THỜI GIAN:

28 – 29 | 11 | 2018
Bắt đầu từ: 13:30 – 28 | 11 | 2018

ĐỊA ĐIỂM:

TP. HỒ CHÍ MINH

400+
Khách tham dự

30+
Gian hàng triển lãm

20+
Diễn giả

30+
Đơn vị tài trợ

Chúng tôi là ai?

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2018 được tổ chức bởi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và IDG Vietnam là sự kiện hội thảo và triển lãm thường niên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam. Diễn đàn quy tụ lãnh đạo các ngân hàng, các CIO, CTO, CSO, CRO, và các chuyên gia công nghệ, cùng gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu. 

Xem thêm

Lý do tham dự?

Tham dự Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2018 đem tới Quý vị cơ hội tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia CNTT trong lĩnh vực ngân hàng, qua đó thảo luận về thực trạng phát triển của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam hiện nay, đồng thời Quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm những phần trình diễn công nghệ đột phá từ các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới.

Xem thêm

Lý do tài trợ?

Được đánh giá là một hội thảo hàng đầu và uy tín trong ngành ngân hàng bán lẻ Việt Nam, Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam được tổ chức để tạo cơ hội kết nối giữa các đối tác ngân hàng và các cấp lãnh đạo khác như CIO, CSO, CRO..v..v để trao đổi các vấn đề nổi bật cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành.

Xem thêm

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

DIỄN GIẢ TẠI DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM 2018

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng, các CEO, CIO, CSO, Giám đốc công nghệ và các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về tương lai phát triển của Ngân hàng bán lẻ, cùng cơ hội và thách thức mới đối với hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu hướng tới mục tiêu giúp khối ngân hàng đổi mới hạ tầng công nghệ thông tin, đảm bảo an ninh bảo mật và tăng cường hiệu quả vận hàng trong bối cảnh hội nhập diễn ra ngày càng sâu rộng.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG VIỆT NAM TIÊU BIỂU & DOANH NGHIỆP FINTECH VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2018

Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2018) do IDG Vietnam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung. 

Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp của các công ty Fintech đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hội đồng bình chọn giải thưởng đã quyết định tôn vinh một số công ty Fintech  tiêu biểu trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

Lễ Trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 28 tháng 11 năm 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, cộng đồng tài chính, ngân hàng và đại diện các phương tiện thông tin đại chúng.

Các nhà tài trợ VIETNAM RETAIL BANKING FORUM 2018

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

 

 

TÀI TRỢ VÀNG

 

 

TÀI TRỢ HỘI THẢO

 

 

 

ĐỒNG TÀI TRỢ

 

 

 

 

 

TIN TỨC CẬP NHẬT

OCB nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018

BIDV đạt giải “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu” 3 năm liên tiếp

VNPT 4.0 hướng đến các giải pháp an toàn, bảo mật thông tin trong smart city

Ngân hàng Bắc Á tiên phong tư vấn đầu tư dự án nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao

VNPT 4.0 – Hướng tới an toàn, an ninh thông tin trên không gian mạng Vietnam Cyber Security 2018

Maritime Bank nhận 2 giải thưởng quốc tế

HDBank được vinh danh 'Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu 2018

Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu: Tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng xuất sắc tại VN

New World Saigon
76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa điểm vàng cho tổ chức sự kiện

Nổi bật với kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp, Khách sạn New World Saigon luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại, khách sạn New World Saigon mệnh danh là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và là một địa điểm vàng cho tổ chức hội nghị, hội thảo và các sự kiện.

Pullman Saigon Centre

Hotel Nikko Saigon

Sheraton Hotels

InterContinental Saigon