Tổng quan sự kiện

Được đánh giá là một hội thảo hàng đầu và uy tín trong ngành ngân hàng bán lẻ Việt Nam, Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam được tổ chức để tạo cơ hội kết nối giữa các đối tác ngân hàng và các cấp lãnh đạo khác như CIO, CSO, CRO..v..v để trao đổi các vấn đề nổi bật cũng như cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành.

Năm nay Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2018 (Vietnam Retail Banking Forum 2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28 – 29 tháng 11 năm 2018 tại Thành Phố Hồ Chí Minh Chuỗi sự kiện bao gồm Lễ trao giải “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2018”, Hội thảo Triển lãm công nghệ dành cho ngân hàng bán lẻ:

>> Lịch trình chi tiết

ĐIỂM NHẤN HỘI THẢO

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang có những tác động mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội, động lực cho các ngân hàng Việt Nam phát triển mảng ngân hàng bán lẻ, đặc biệt trong việc tăng cường ứng dụng những giải pháp kinh doanh sáng tạo và công nghệ đột phá nhằm nâng cao năng lực quản trị, tự động hóa quy trình nghiệp vụ và phát triển các dịch vụ ngân hàng bán lẻ hiện đại hướng tới cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Đặc biệt, trong những năm gần đây, xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt được đẩy mạnh cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các tổ chức Fintech cũng đòi hỏi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam cần chú trọng đầu tư và hợp tác phát triển các dịch vụ thanh toán hiện đại đảm bảo an toàn, tiện ích và tiết kiệm thời gian, chi phí nhằm thu hút khách hàng, đáp ứng được nhu cầu và vượt quá kỳ vọng khách hàng.

Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ như thế của ngân hàng số đã có ảnh hưởng nhất định, khiến doanh thu cũng như khách hàng của các chi nhánh ngân hàng truyền thống giảm và nhiều chuyên gia dự báo, sự sụt giảm này có thể ngày càng tăng trong tương lai. Trước nhận định đó, Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2018 đưa vào thảo luận chủ đề: “Tối ưu hóa hoạt động bán lẻ tại chi nhánh ngân hàng, thích nghi với kỷ nguyên số”. Chương trình hội thảo hứa hẹn sẽ kết nối các chuyên gia tài chính ngân hàng và các chuyên gia công nghệ hàng đầu để cùng tìm ra những giải pháp giúp các chi nhánh ngân hàng truyền thống tối ưu hóa dịch vụ, thu hút khách hàng nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong bối cảnh ngân hàng số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong ngành ngân hàng đang có những bước tiến như vũ bão.

>> Chi tiết

THÀNH PHẦN THAM DỰ

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ

Bên cạnh Hội thảo, Triển lãm Công nghệ diễn ra tại khu vực trưng bày hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các ứng dụng công nghệ và sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất.

>> Chi tiết

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM 2018

Giải thưởng thường niên lần thứ 7 – “Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2018 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2018” (VOBA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG phối hợp cùng với Hiệp hội ngân hàng Việt Nam tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Vietnam Retail Banking Forum – Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam.

Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng, các nhà cung cấp dịch vụ cho lĩnh vực ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và những đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển cho Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung. Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2012, giải thưởng đang trở thành một điểm hẹn hàng năm được mong đợi của cộng đồng ngân hàng để cùng nhìn lại thành tích sau một năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm cho những năm sau.

>> Công bố kết quả VOBA 2016

Thông tin chi tiết về đăng ký Phát biểu, Triển lãm và Tài trợ tại Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017, xin vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ TÀI TRỢ
Cô Trần Phương Thảo 
Chuyên viên sự kiện
Cố định: 024 39 33 56 11 máy lẻ 18
Di động: +84 1636.236.888
Email: thaotran_sale@idg.com.vn

ĐĂNG KÝ DIỄN GIẢ
Cô Trần Phương Thảo 
Chuyên viên sự kiện
Cố định: 024 39 33 56 11 máy lẻ 18

Di động: +84 1636.236.888
Email: thaotran_sale@idg.com.vn

ĐĂNG KÝ ĐẠI BIỂU
Anh Nguyễn Quốc Hiệp 
Phụ trách khách tham dự
Cố định: 024 39 33 56 11 máy lẻ 18

Di động: +84 903 429 977
Email: hiep_nguyen@idg.com.vn