Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Website :

prudentialfinance.com.vn

Address :

Tằng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM
Tel. : 028 39 113 666

Fax :

028 39 101 642

Profile

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam ( Prudential Finance ) là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2007. Prudential Finance luôn tiên phong cung cấp giải pháp tài chính đa dạng, được thiết kế phù hợp với từng khác hàng. Với mạng lưới kinh doanh phát triển rổng khắp toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn, hộ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống, Prudential Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thê nhiều khách hàng tín nhiệm các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty. Prudential Finance có trụ sở chính đặt tại Tp.HCM; các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng; các Phòng giao dịch và các điểm giới thiệu dịch vụ phân bổ trên cả nước.

*Prudential Finance Là Công Ty Tài chính tốt nhất về dịch vụ khách hàng tại Việt Nam năm 2018, được bình chọn bởi Global Banking @ Finance Review.


Product

Từ 11 năm trước đây, Công ty tài chính Prudential Việt Nam đã khai phá thị trường cho vay tiêu dùng với mô hình khinh doanh hiệu quả và sáng tạo. Kể từ đó đến nay, Công Ty tài chính Prudential Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong top 4 công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, Khẳng định uy tín thương hiệu qua việc mang đến những trải nghiệm sản phảm và dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều giá trị tích cực để đáp ứng đa dạng các nhu cầu vau tiêu dùng. Công Ty thực hiện giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng, từ đó đóng góp tích cực trong việc gia tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ ngan hàng trong cộng đồng dân cư.

Trong suốt 11 năm qua, chúng tôi đã luôn nổ lực hổ trợ cộng đồng khách hàng Việt Nam đạt được các mục tiêu tài chính của mình thông qua việc tiếp cận các giải pháp tài chính thông minh và hướng đến một cuộc sống tiện nghi hơn, chất lượng hơn. Điều nầy không ngừng củng cố sự cam kết của chúng tôi trong chiếc lược phát triển lấy trải nghiệm và thành tựu của khách hàng làm trọng tâm, Chúng tôi đề cao việc xác lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng và xem trong sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.