HP Inc. Việt Nam

HP Inc. Việt Nam

 

Website :

hp.com.vn

Address :

Phòng 1002. Tầng 10, tòa nhà Saigon Tower.29 Lê Duẩn. Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Tel. :

+84 28 3715 5325

Fax :

+84 28 3715 9044

Profile

HP Inc. Kiến tạo công nghệ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi. Chúng tôi mang đén những trải nghiệm đáng kinh ngạc thông qua danh mục các sản phẩm máy in, máy tính cá nhân, thiết bị di động, giải pháp và dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về HP Inc, xin vui lòng truy cập http://www.hp.com.vn


Product

Giải pháp bảo mật máy in và máy tính dành cho doanh nghiệp Bảo mật máy in

Nhiều doanh nghiệp đầu tư khoản tiền lớn để bảo mật hệ thống nhưng lại bỏ ngỏ máy in, biến đó thành “cửa ngõ” sơ hở để tin tặc có thể tiếp cận những tài nguyên quý giá của doanh nghiệp. Việc chưa đánh giá đúng về tầm quan trọng của bảo mật in ấn sẽ làm suy yếu khả năng phát hiện và phản ứng kịp thời để chống lại các cuộc tấn công vào hệ thống thông tin của tổ chức.

HP đã có những nghiên cứu chuyên sâu về lỗ hổng bảo mật ẩn mình trong máy in doanh nghiệp. Hiện nay, các sản phẩm máy in dòng doanh nghiệp của HP đã được trang bị hàng loạt công nghệ và tính năng bảo mật an toàn như HP JetAdvantage Security Manager, HP Printing Security Advisory Services, HP Managed Print Services (HP MPS) và HP Access Control.

Các tính năng Bảo Mật In Ấn HP không chỉ bảo vệ máy in, mà còn bảo vệ toàn bộ hệ thống mạng với các tính năng Phát hiện đe dọa thời gian thực, Tự động giám sát, và tích hợp Xác thực phần mềm.Bảo mật máy tínhLà nhà cung cấp giải pháp bảo mật hàng đầu thế giới cho máy tính doanh nghiệp, triết lý của HP là bảo mật toàn diện từ phần cứng tới phần sụn và phần mềm, tạo thành nhiều lớp bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các tài nguyên quý giá của doanh nghiệp. Với hệ thống máy tính, HP tập trung vào 3 trụ cột: Thiết bị, Danh tính và Dữ liệu với loạt giải pháp bảo mật tích hợp sẵn, được triển khai ở mức độ tinh vi, đan xen và được đánh giá là hệ thống máy tính cá nhân với độ bảo mật và khả năng quản lý hàng đầu thế giới.Tìm hiểu thêm về Bảo mật máy tính doanh nghiệp HP tại đây.

Tìm hiểu thêm về Bảo mật in ấn HP tại đây .

Xem loạt phim do HP Studios sản xuất về bảo mật doanh nghiệp – The Wolf tại đây