THỜI GIAN:

05 – 06 | 12 |2017
Bắt đầu từ: 06:30 Tối

ĐỊA ĐIỂM:

JW MARRIOTT HOTEL HANOI
Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

400+
Khách tham dự

30+
Gian hàng triển lãm

20+
Diễn giả

30+
Đơn vị tài trợ

Chúng tôi là ai?

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017 được tổ chức bởi Hiệp hội Ngân hàng Việt NamTập đoàn dữ liệu quốc tế IDG là sự kiện hội thảo và triển lãm thường niên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam. Diễn đàn quy tụ lãnh đạo các ngân hàng, các CIO, CTO, CSO, CRO, và các chuyên gia công nghệ, cùng gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu. 

Xem thêm

Lý do tham dự?

Tham dự Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam 2017 đem tới Quý vị cơ hội tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia CNTT trong lĩnh vực ngân hàng, qua đó thảo luận về thực trạng phát triển của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam hiện nay, đồng thời Quý vị sẽ có cơ hội trải nghiệm những phần trình diễn công nghệ đột phá từ các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới. 

Xem thêm

Lý do tài trợ?

Tham gia tài trợ để có cơ hội nâng cao nhận dạng thương hiệu, đồng thời tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, các giám đốc và chuyên gia CNTT đến từ các Ngân hàng lớn tại Việt Nam, các công ty cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu thế giới cùng hơn 400 khách tham dự hội thảo và triển lãm

Xem thêm

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

DIỄN GIẢ TẠI DIỄN ĐÀN NGÂN HÀNG BÁN LẺ VIỆT NAM 2017

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng, các CEO, CIO, CSO, Giám đốc công nghệ và các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về tương lai phát triển của Ngân hàng bán lẻ, cùng cơ hội và thách thức mới đối với hệ thống ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu hướng tới mục tiêu giúp khối ngân hàng đổi mới hạ tầng công nghệ thông tin, đảm bảo an ninh bảo mật và tăng cường hiệu quả vận hàng trong bối cảnh hội nhập diễn ra ngày càng sâu rộng.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG VIỆT NAM TIÊU BIỂU & DOANH NGHIỆP FINTECH VIỆT NAM TIÊU BIỂU 2017

Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2017) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hang đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành Ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung. 

Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp to lớn của công ty Fintech đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hội đồng bình chọn giải thưởng đã quyết định lựa chọn 03 doanh nghiệp Fintech tiêu biểu để tôn vinh cùng giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm nay.

Lễ Trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 12 năm 2017 tại Khách sạn JW Marriott Hanoi với sự tham dự của Lãnh đạo cơ quan quản lý Nhà nước, cộng đồng tài chính, ngân hàng và đại diện các phương tiện thông tin đại chúng.

Các nhà tài trợ VIETNAM RETAIL BANKING FORUM 2017

BAN TỔ CHỨC

 

 

 

 

TÀI TRỢ VÀNG

 

 

TÀI TRỢ HỘI THẢO

 

 

     

     

 

   

   

   

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

 

 

ĐỒNG TÀI TRỢ

 

 

ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

 

 

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ

 

TIN TỨC CẬP NHẬT

Trao giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2017

Ngân hàng nào là ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2017?

Ngân hàng Việt đang bứt phá số hóa trong cách mạng công nghiệp 4.0

Số hóa dịch vụ ngân hàng phục vụ thế hệ Z

JW Marriott Hotel Hanoi
Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa điểm vàng cho tổ chức sự kiện

Nổi bật với kiến trúc độc đáo và dịch vụ đẳng cấp, Khách sạn JW Marriott Hà Nội luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại, gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn JW Marriott Hà Nội mệnh danh là một trong những khách sạn 5 sao bậc nhất tại Hà Nội và là một địa điểm vàng cho tổ chức hội nghị, hội thảo và các sự kiện.

Mövenpick Hotel Hanoi

HOTEL DE L'OPERA HANOI

SILK PATH HOTEL HANOI

MERCURE HANOI LA GARE